Phẫn nộ cảnh người đàn ông đánh người phụ nữ sau khi con trai bị va chạm xe sáng Mồng 1 Tết

0
228
5 (100%) 1 vote[s]
Không tìm hiểu sự việc sau khi con trai bị va chạm xe, người bố lao ra hành hung người phụ nữ điều khiển xe máy khiến cư dân mạng bất bình.

 

Clip người đàn ông lao ra tát người phụ nữ đi xe máy sau khi con trai sang đường ẩu bị va chạm. Nguồn: OFFB.

Ngày 5/2, hàng nghìn cư dân mạng bất bình trước cách hành xử của một người đàn ông khi thấy con trai mình bị va chạm với một xe máy đang lưu thông trên đường do 1 người phụ nữ điều khiển.

Sự việc xảy ra vào sáng 5/2 tại TP Long Khánh, Đồng Nai. Hình ảnh do camera hành trình của một ô tô ghi lại cho thấy, khi một chiếc xe biển kiểm soát 63-052.XX dừng lại bên đường, một bé trai đột ngột lao sang đường không quan sát, va chạm với người phụ nữ chạy xe máy Vision rồi ngã ra đường.

Một người đàn ông được cho là bố của bé trai này bước ra từ ô tô, nổi xung lao tới tát người phụ nữ. Dù người dân xung quanh can ngăn, người đàn ông này vẫn giữ thái độ hung hăng, một mực đòi xông tới đánh người.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, hàng nghìn cư dân mạng thể hiện thái độ bất bình trước hành vi của người thân bé trai.

“Lẽ ra phải xem sự việc con trai va chạm xe như thế nào rồi nói chuyện đàng hoàng mới ra dáng người lớn chứ. Côn đồ quá”.

“Cháu bé sang đường ẩu quá, may là chị phụ nữ lái xe Vison đi chậm chứ không thì không lường được hậu quả ra sao. Người bố không bảo ban con mình đi cẩn thận, xin lỗi chị đi xe máy lại còn hành hung người ta. Thật không đáng mặt đàn ông chút nào”…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here